Logo
Auclanityl
LOgo dang ky bo cong thuong
Tin Tức
gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;
Ngôi Sao Thuốc Việt
 
Logo Tipharco
Sản Phẩm Đạt Danh Hiệu Ngôi Sao Thuốc Việt 2014
Sản Phẩm Đạt Ngôi Sao Thuốc Việt 2014

TIPHARCO – ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TUYÊN TRUYỀN “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG THUỐC VIỆT NAM”

Thứ năm - 19/03/2015 23:19

TIPHARCO – ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TUYÊN TRUYỀN  “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG THUỐC VIỆT NAM”
TIPHARCO – ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TUYÊN TRUYỀN
“NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG THUỐC VIỆT NAM”

Ngày 17/3/2015, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), công ty CPDP Tipharco, đại diện cho Sở Y tế Tiền Giang tham gia chung kết hội thi tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức. Tipharco là 1 trong 16 đội được chọn lựa từ 74 đội trong cả nước vượt qua vòng thi cấp cụm để tham gia hội thi chung kết.
Tại vòng chung kết, các đội lần lượt trải qua các nội dung thi gồm 3 phần: chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm.
-  Phần thi chào hỏi: với sự dàn dựng khéo léo và cách thể hiện sinh động mang bản sắc, làn điệu đặc trưng của miền tây nam bộ, đội Tipharco đã để lại dấu ấn sâu sắc đối với Ban giám khảo và khán giả.
- Phần thi kiến thức: đội Tipharco đã xuất sắc hoàn thành phần trả lời các câu hỏi và đạt điểm số tối đa.
- Phần thi tiểu phẩm: đội Tipharco tham gia với tiểu phẩm “Về tắm ao ta” mang đậm phong cách người dân miền Tây nam bộ. Với lối diễn xuất mộc mạc đơn sơ nhưng dí dỏm, những thành viên trong đội đã mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả đồng thời cũng lồng ghép được thông tin tuyên truyền.
Nhìn chung qua các phần thi Đội Tipharco đã truyền tải nhiều thông tin về sự phát triển của công ty, sự gia tăng tỉ lệ cung cấp thuốc vào hệ điều trị và khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu Tipharco, góp phần cùng với hội thi hướng đến thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam”.
Kết quả chung cuộc, đội Tipharco đã đạt được giải Bạc và đặc biệt với màn chào hỏi đầy ấn tượng, Tipharco đã dành thêm giải chuyên đề: đội có phần chào hỏi xuất sắc.


 
Sản Phẩm Tiêu Biểu