Logo
Auclanityl
LOgo dang ky bo cong thuong
Tin Tức
gà ta Sơn Ca; ga ta Son Ca; Cháo gà ta sơn ca; gà cúng, ga cung;
Ngôi Sao Thuốc Việt
 
Logo Tipharco
Sản Phẩm Đạt Danh Hiệu Ngôi Sao Thuốc Việt 2014
Sản Phẩm Đạt Ngôi Sao Thuốc Việt 2014

TIPHARCO NIỀM TỰ HÀO THUỐC VIỆT

Thứ tư - 13/08/2014 03:18

TIPHARCO NIỀM TỰ HÀO THUỐC VIỆT
TIPHARCO NIỀM TỰ HÀO THUỐC VIỆT
                                          

             
                                                                                                                                                                                                         DS. Trần Thị Tám        
  Được thành lập năm 1976 trải qua hơn 37 năm hình thành và phát triển, Tipharco từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất Dược phẩm. Tipharco hiện có hai nhà máy sản xuất Dược phẩm Nonbetalactam và Betalactam đạt tiêu chuẩn GMP WHO, thời gian qua Tipharco đã áp dụng nhiều giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng thuốc như đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại cho sản xuất và kiểm nghiệm, tiến hành đánh giá tương đương sinh học cho các sản phẩm chủ lực…
      Tipharco hiện có trên 200 sản phẩm được Cục Quản lý Dược cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm của Tipharco cũng đã có mặt trên thị trường cả nước, ngày càng được Bác sĩ điều trị và người tiêu dùng tín nhiệm. Những năm gần đây thương hiệu Tipharco đã gặt hái nhiều thành công nhất định: hai năm liền nhận được giải Bạc Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2011-2012, đạt chứng nhận nhà cung cấp chất lượng 2013, Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng 2013.  sản phẩm Tiphacetam 400mg và Tiphacetam 800ng đạt chứng nhận hàng Việt tốt dịch vụ hoàn hảo năm 2014.
       Đặc biệt, mặt hàng Cefuroxim 500mg với công dụng điều trị nhiểm khuẩn đường hô hấp, da, mô mềm đã nhận được danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt năm 2014” với các ưu điểm vượt trội:
- Là sản phẩm được đánh giá tương đương sinh học
- Trúng thầu vào nhiều đơn vị điều trị trên phạm vi cả nước.
- Là sản phẩm chủ lực của Tipharco, có thời gian tham gia thị trường trên 8 năm, có doanh số bán ra tăng trưởng qua từng năm và doanh số chiếm 10% doanh số của toàn danh mục sản phẩm do Tipharco sản xuất.

       Việc có sản phẩm đạt chứng nhận hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm đạt danh hiệu “ Ngôi sao thuốc Việt” là niềm tự hào của Tipharco trong quá trình nổ lực nâng cao chất lượng thuốc Việt góp phần thực hiện đề án “ Người Việt Dùng Thuốc Việt “ của Bộ y tế.      
 
 
 
  

 
Sản Phẩm Tiêu Biểu